Những loại tinh dầu cho bệnh viện

Viết bởi Minh Quyên vào

Những loại tinh dầu cho bệnh viện

Hiện nay các nhu cầu dịch vụ cao cấp ngày càng được mở rộng, dịch vụ y tế cũng không ngoại lệ. Để chiếm được sự tin cậy của người bệnh là cả quá trình đầu tư kỹ lưỡng, đặc biệt là những dịch vụ mang lại cho họ một cảm giác thoải mái để điều trị tốt nhất. Sử dụng tinh dầu cho bệnh viện cũng là một dịch vụ cao cấp được nhiều nơi chú trọng . Được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong môi trường khám chữa bệnh là tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu bạc hàtinh dầu cam chúng thanh lọc không khí giúp cho bệnh viện trở lên sạch sẽ thoáng mát hơn, đặc biệt là hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho người bệnh.

Tinh dầu khuynh diệp

Tinh dầu khuynh diệp được biết đến như cây bạch đàn bởi chúng còn có thể đuổi côn trùng và ngăn các bệnh truyền nhiễm, hút ẩm tốt. Nhiều nghiên cứu khoa học đã khẳng định rằng tinh dầu khuynh diệp có thể hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp, giảm chứng căng thẳng. Rất thích hợp cho môi trường làm việc căng thẳng khám chữa như bệnh viện.

Tinh dầu khuynh diệp

Tinh dầu khuynh diệp điều trị bệnh hô hấp rất hiệu quả

Tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe và làm đẹp của con người. Theo Đông y, bạc hà tính ấm, mùi thơm,vị cay mát có tác dụng tán phong nhiệt, được dùng để chữa các chứng cảm, sốt, đau đầu, nghẹt mũi, sổ mũi, ho có đờm và nhiều công dụng để làm đẹp khác. Nó thường được sử dụng để điều trị như một liệu pháp thanh lọc không gian xung quanh người bệnh, giúp người bệnh thoải mái, giảm những lo âu, hỗ trợ việc cải thiện sức khỏe.

Tinh dầu bạc hà giúp người bệnh giảm những lo âu căng thẳng

Tinh dầu bạc hà giúp người bệnh giảm những lo âu căng thẳng

Tinh dầu cam

Tinh dầu cam có mùi hương dịu nhẹ được chiết xuất từ vỏ cam, có công dụng giảm đau, chống nhiễm trùng,giảm đầy hơi, giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả, giúp minh mẫn tinh thần, trấn tĩnh và an thần rất hiệu quả. Chỉ cầm vài giọt tinh dầu cam, mùi hương cam thoang thoảng của nó cũng đủ để người bệnh hài lòng. Nên thường được dùng để trị liệu, massage thư giãn vì mùi hương của cam rất dễ chịu tốt cho sức khỏe.

Tinh dầu cam giúp an thần hiệu quả

Tinh dầu cam giúp an thần hiệu quả

Công dụng của tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu cam và tinh dầu bạc hà được sử dụng rất hữu hiệu trong nhiều thế kỷ và trong nhiều lĩnh vực, đặc bệt là trong y tế bởi những tác dụng của nó thực sự rất tốt cho sức khỏe, được đánh giá rất cao vì chúng có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp cho cơ thể trở nên khỏe mạnh, Việc sử dụng tinh dầu cho bệnh viện là một dịch vụ cao cấp và cũng là phương pháp điều trị tốt cho môi trường điều trị cho người bệnh.

Để tinh dầu được phát huy công dụng tốt nhất thì nên sử dụng đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu. Chúng vừa giúp khuếch tán các phần tử tinh dầu ra môi trường xung quanh lại vừa có thể trở thành vật trang trí.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large