Coco Betaine

30,000₫ 200,000₫

Coco Betaine là một chất hoạt động nhũ hóa bề mặt lưỡng tính rất dịu nhẹ có nguồn gốc từ dầu dừa, tan trong nước với quãng pH rộng, dung dịch 10% có pH 5-6.

Còn Hàng

Tiêu đề
Thương hiệu: Green QA

    Hiểu biết về Coco Betaine

  • Là chất lỏng màu vàng nhạt hoặc trong suốt, không mùi hoặc có mùi nhẹ.
  • Coco Betain có thể kết hợp với các chất hoạt động bề mặt mang điện tích dương, mang điện tích âm và không mang điện tích. Coco Betaine cũng có thể được dùng như chất hoạt động bề mặt chính với tính năng làm sạch tốt, tạo bọt nhiều, tăng cường độ nhớt cho sản phẩm, chống tĩnh điện và có độ nhũ hóa vừa phải.

Cách sử dụng

  • Cho trực tiếp Coco Betaine vào công thức sản phẩm với tỉ lệ sử dụng từ 4 - 40% tùy thuộc vào yêu cầu mức độ làm sạch và tạo bọt.
  • Thường dùng trong các sản phẩm sữa tắm, dầu gội, sữa tắm tạo bọt, kem tắm, nước rửa tay, các sản phẩm làm sạch dành cho bé…

#Yêu_làm_đẹp

    Coco Betaine có bán tại Yêu làm đẹp, thích hợp cho sử dụng làm các loại mỹ phẩm handmade. Quý khách hàng nên đặt hàng trước để có nguyên liệu này. Chắp cánh ước mơ làm đẹp 090.621.4588

Sản phẩm mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large