Cetostearyl Alcohol - Ceto - Cung cấp Ceto giá tốt nhất thị trường

0₫

INCI name: Cetostearyl Alcohol

Xuất xứ: Thái Lan

Ceto là một chất hoạt động bề mặt không ion, có tác dụng làm đặc không tạo gel, làm tăng độ nhớt và độ đồng nhất của sản phẩm, có tính năng làm mềm, giữ ẩm và tăng cường bọt. Được dùng trong các sản phẩm sữa dưỡng da,  kem, dầu xả, dầu gội đầu, sữa tắm và các sản phẩm trang điểm khác.

Còn Hàng

Tiêu đề
Thương hiệu: Khác

Hiểu biết về Cetostearyl Alcohol

INCI name: Cetostearyl Alcohol

Xuất xứ: Thái Lan

  • Cetostearyl Alcohol có dạng sáp hạt màu trắng, là hỗn hợp của hai rượu béo chính stearyl alcohol & cetyl alcohol. Các tên thường gọi Ceto, Cetearyl alcohol, Cetostearyl alcohol, Cetyl Stearyl Alcohol
  • Hàm lượng: tỷ lệ C16/C18 là 30%/70%.

Ứng Dụng

  • Ceto là một chất hoạt động bề mặt không ion, có trong dầu gội như một lớp phủ bảo vệ tóc.
  • Được dùng làm chất bôi trơn đinh ốc, bulông.
  • Ngoài ra, Ceto còn có tác dụng làm đặc không tạo gel, làm tăng độ nhớt và độ đồng nhất của sản phẩm, có tính năng làm mềm, giữ ẩm và tăng cường bọt.

Hướng dẫn sử dụng

Ceto thường được dùng ở tỷ lệ 0.5 - 6% trong các sản phẩm kem, sữa dưỡng da, dầu gội đầu, dầu xả, sữa tắm và các sản phẩm trang điểm.

 

  • Từ 25Kg trở lên, vui lòng liên hệ: 0906214588

 

 

 

Sản phẩm mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large