Sản Phẩm

Products

Silica - Sunsphere H-121N-Silic Dioxit - Nguyên Liệu Cho...

INCI Name: Sunsphere H-121NSunsphere H-121N-Silic Dioxit  là một silica gel hình cầu, đa vi. Nó được ứng dụng cho mỹ...
Giá: Liên hệ

Chất Điều Hòa Da, Chống Kích Ứng DPG -...

INCI Name: Dipotassium Glycyrrhizate (Dipotassium Glycyrrhizate Extract/Powder)Xuất xứ: MỹDipotassium Glycyrrhizate là một chất có trong rễ cam thảo. DPG được...
Giá: Liên hệ

Chất Tạo Đặc HEC

INCI Name: Hydroxypropyl MethycelluloseXuất xứ: Hàn QuốcHEC là chất tạo đặc, được ứng dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm,...
Giá: Liên hệ

Chất Bảo Quản EHGP

INCI Name: Phenoxyethanol & EthylhexylglycerinXuất xứ: Ấn ĐộEHGP là chất bảo quản có nguồn gốc tự nhiên, không gây kích...
Giá: Liên hệ

Trichloroacetic Acid - Nguyên liệu mỹ phẩm giá...

INCI Name: Trichloroacetic AcidXuất xứ: Trung QuốcTrọng lượng: AR500g/chaiLiên hệ 0983608246 để nhận giá tốt nhất####INCI Name: Trichloroacetic AcidXuất xứ: Trung...
Giá: Liên hệ

Chất nhũ hóa PEG-40 Hydrogenated Castor Oil

INCI Name: PEG 40 – PEG 40 Hydrogenated Castor OilXuất xứ: MỹPeg-40 là nguyên liệu làm mỹ phẩm đa chức năng...
Giá: Liên hệ

EDTA – Nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

INCI Name: Ethylendiamin Tetraacetic AcidXuất xứ: ĐứcĐây là hoạt chất dùng trong mỹ phẩm, có mặt trong các sản phẩm  kem,...
Giá: Liên hệ

Belsil 9819 – Nguyên liệu ngành tóc

Xuất xứ: Hàn QuốcLiên hệ 0983.608.246 để nhận giá tốt nhất####Hiểu biết về Belsil 9819Trạng thái: Belsil 9819 ở dạng gel lỏng,...
Giá: Liên hệ

Phenyl Trimethicone – Nguyên liệu làm mỹ phẩm

INCI Name: Phenyl trimethiconeXuất xứ: MỹPhenyl trimethicone là một dẫn xuất của silicone thường được sử dụng trong các sản...
Giá: Liên hệ

Chất Bảo quản Liquid Germall Plus

INCI Name: Propylene Glycol (và) Diazolidinyl Urea (và) Iodopropynyl ButylcarbamateXuất xứ: MỹLiquid Germall Plus là chất bảo quản được sử...
Giá: Liên hệ

Chất Bảo quản Hydantoin DMH - DMDMH

INCI Name: DMDM HydantoinXuất xứ: Ấn ĐộDMH là chất bảo quản được dùng trong các sản phẩm kem dưỡng da,...
Giá: Liên hệ

Polyquaternium 10- Poly 10- Nguyên liệu làm mỹ phẩm

INCI Name: Polyquaternium 10Xuất xứ: MỹPolyquaternium 10 là nguyên liệu mỹ phẩm được dùng trong các sản phẩm chăm sóc...
Giá: Liên hệ
params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large