Đuổi muỗi với tinh dầu Bạc Hà

Viết bởi Minh Quyên vào

Đuổi muỗi với tinh dầu bạc hà 

Bạn đang đau đầu không biết làm cách nào để diệt muỗi khi sử dụng bình xịt lại có nhiều chất độc hại. Một giải pháp đuổi muỗi hữu hiệu cho gia đình bạn ngay bây giờ đó là tinh dầu bạc hà .

Tinh dầu bạc hà được chiết xuất từ thành phần tự nhiên, không chỉ khắc phục những hạn chế của sản phẩm diệt muỗi hiện nay trên thị trường mà tinh dầu bạc hà còn đem lại nhiều lợi ích bất ngờ. Khi sử dụng tinh dầu bạc hà để đuổi muỗi bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề hóa chất độc hại nữa bởi tinh dầu có nguồn gốc từ 100% thiên nhiên. Hương thơm của tinh dầu bạc hà  sẽ giúp bạn thấy thư thái hơn thay vì mùi hắc của sản phẩm xịt muỗi vẫn “tra tấn” bạn mỗi ngày. Ngoài ra, sử dụng tinh dầu bạc hà đuổi muỗi còn giúp bạn tiết kiệm chi phí khá lớn so với bình xịt muỗi hay vợt bắt muỗi thông dụng.

Với những ưu điểm vượt trội của tinh dầu bạc hà mang lại cho người tiêu dùng thì còn ngần ngại gì nữa mà bạn không thay thế ngay những sản phẩm diệt muỗi, đuổi muỗi thông thường bằng tinh dầu bạc hà. An toàn, hiệu quả, thoải mái và tiết kiệm là những gì có thể nói về tinh dầu bạc hà.

Giới thiệu tinh dầu bạc hà:

Tinh dầu Bạc hà rất phù hợp cho những bạn có nhiều áp lực trong công việc và gia đình. Sản phẩm tạo cảm giác thư thái hơn bao giờ hết. Có khả năng đuổi muỗi hiệu quả, phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà bạn. Mang mùi hương tự nhiên, thanh mát, giúp tinh thần sảng khoái. Tinh dầu bạc hà bốc hơi nhanh, để lại cảm giác mát dịu và hiệu quả ngay tức thì.

Hướng dẫn sử dụng:

Bạn có thể hòa vài giọt tinh dầu bạc hà vào nước lâu nhà. Dùng thường xuyên mỗi khi lau nhà để mùi hương của tinh dầu lan tỏa, khiến muỗi tránh xa ngôi nhà của bạn.

Với những bạn thường xuyên đi picnic hay du lịch cùng gia đình, bạn bè, bạn có thể sử dụng tinh dầu bạc hà  nhỏ trực tiếp vào quần áo, chăn màn hay các dụng cụ khác…cũng có khả năng đuổi muỗi rất hiệu quả. Cách này cũng có thể dùng ngay khi bạn ở phòng chứ không đi du lịch nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng đèn đốt tinh dầu, hoặc nhỏ tinh dầu vào nến thắp cũng có thể khiến mùi hương lan tỏa khắp phòng, ngay cả những góc khuất khó tới của phòng.

Pha tinh dầu bạc hà đuổi muỗi với nước theo tỷ lệ 1:1 rồi đặt ở những góc khuất, góc trú ngụ của muỗi để đạt được hiệu quả đuổi muỗi tối ưu.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

Khi sản phẩm chưa được pha loãng, nếu dính vào mắt hãy dùng nước và khăn bông mềm lau mắt nhẹ để sản phẩm được rửa trôi. Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp làm giảm tinh chất trong sản phẩm. Với những vùng ẩm thấp hãy pha tinh dầu theo tỷ lệ đặc hơn bình thường để hiệu quả kéo dài lâu nhé.

Với cách dùng đơn giản cùng công dụng bất ngờ, tinh dầu bạc hà sẽ là sản phẩm phù hợp nhất bảo vệ gia đình bạn tránh những mầm mống gây bệnh.

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large