Vaseline - Cung cấp Vaseline giá sỉ, giá tốt nhất thị trường

0₫

 

INCI name: White Petroleum Jelly

Xuất Xứ: Đức

Vaseline là thành phẩn chính trong sản xuất dược phẩm với khả năng chữa trị vết bỏng, vết phồng rộp, và các vấn đề ngoài da.

Còn Hàng

Tiêu đề
Thương hiệu: Khác

Hiểu biết về Vaseline

INCI name: White Petroleum Jelly

Xuất Xứ: Đức

Vaseline là một hỗn hợp tinh khiết ở dạng bán rắn, thành phần chính là paraffin thiên nhiên thu được từ dầu mỏ.

Ứng Dụng

  • Vaseline được sản xuất trong mỹ phẩm với tính năng chống được tia cực tím do ánh sáng mặt trời gây ra, bên cạnh đó nó còn giúp da bổ sung thêm độ ẩm, giúp da mềm mại tránh nứt nẻ, khô rát.
  • Vaselin là chất chống oxy hóa khi được dùng trong thực phẩm.
  • Nó còn là chất chống dính, chất bôi trơn, lớp phủ bảo vệ trong xi mạ, và chất chống tạo bọt.

 

  • Từ 25Kg trở lên, vui lòng liên hệ: 0906214588

 

Sản phẩm mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large