Sodium carbomer

210,000₫ 690,000₫

Sodium carbomer là một polymer tổng hợp đã được trung hòa có khả năng làm đặc và kết dính để điều chỉnh và ổn định công thức sản phẩm; nó có khả năng chống vi khuẩn tấn công và ngăn cản sự tăng trưởng của nấm mốc.

Còn Hàng

Tiêu đề
Thương hiệu: Green QA

Mua Sodium carbomer có dễ không? Khá dễ vì sản phẩm này làm nguyên liệu cho rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm. Chị em nên mua ở cửa hàng uy tín vì sản phẩm “hàng chợ” dễ bị lẫn tạp chất. #Yêu_làm_đẹp tư vấn sử dụng theo số hotline 090.621.4588

 Hiểu biết về Sodium carbomer

      Sodium carbomer ở dạng bột với độ pH = 6.5. Sau khi trộn với nước để tạo hỗn hợp gel, độ pH vẫn nằm trong khoảng 6 – 7.5. Không giống như hầu hết các carbomer khác có tính axit và cần phải được trung hòa bằng chất kiềm khác. Sodium carbomer dễ dàng làm đặc sản phẩm ở độ pH 5 – 10 với tỉ lệ sử dụng 0.2%.

Ảnh: Chất Sodium carbomer

Công dụng của 
Sodium carbomer
  • Sodium carbomer có khả năng chống vi khuẩn tấn công và ngăn cản sự tăng trưởng của nấm mốc. Tuy nhiên trong điều kiện bình thường, Sodium carbomer không có khả năng can thiệp vào sự tăng trưởng của vi sinh vật vì vậy cần sử dụng thêm chất bảo quản thích hợp.
  • Sodium carbomer có khả năng vượt trội, phân tán nhanh, đơn giản hóa quá trình sản xuất, độ pH không thay đổi trong suốt quá trình sản xuất, độ đặc sản phẩm có thể điều chỉnh được.

Cách sử dụng:

  • Sodium carbomer tan trong dầu, nước và alcohol. Khi cho Sodium carbomer vào sản phẩm động tác nên chậm và đều để sản phẩm không bị vón cục và đặc quá nhanh chóng. Trước khi cho Sodium carbomer vào hỗ hợp đã nhũ hóa, có thể pha Sodium carbomer trong dầu và nước. Ngoài ra có thể trực tiếp cho vào hỗn hợp đã nhũ hóa và khuấy cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.
  • Khi cho Sodium carbomer vào nước với tỉ lệ 0.5% thì độ pH ở mức 7. Điều chỉnh pH thấp xuống bằng cách thêm acid citric hoặc acid lactic, tuy nhiên, nếu cho 1 lượng quá nhiều thể thể hình thành muối ảnh hưởng tới độ đặc của thành phẩm.
  • Hỗn hợp gồm nước có chất chống tia UV và Sodium carbomer sẽ hỗ trợ khả năng chống lại tia cực tím.
  • Sử dụng Sodium carbomer trong các sản phẩm gel rửa tay, gel mắt, sữa tắm, dầu gội, lotion, cream với tỉ lệ 0.2 – 0.5%
   
   
#Yêu_làm_đẹp

  Sodium carbomer có bán ở Yêu làm đẹp thích hợp cho sử dụng trực tiếp hoặc làm các loại mỹ phẩm handmade
  Chắp cánh ước mơ làm đẹp 
090.621.4588


Sản phẩm mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large