Sáp ong trắng (Beeswax)

45,000₫ 4,650,000₫

Trong mỹ phẩm, sáp ong thường được sử dụng làm: kem/sữa rửa mặt, kem và lotion dưỡng da, kem làm dịu và chống nhiễm trùng da, kem tẩy lông, son dưỡng môi, kem dưỡng móng tay, các sản phẩm chống nắng, mỹ phẩm trang điểm mắt và khuôn mặt cùng các loại kem nền.

Còn Hàng

Tiêu đề
Thương hiệu: Green QA

Sáp ong không có khả năng gây kích thích và không làm bít lỗ chân lông. Điều đó có nghĩa là khi được pha chế và sử dụng một cách chính xác trong các công thức mỹ phẩm, sáp ong sẽ không gây ra vấn đề rắc rối gì cho làn da.
       #Yêu_làm_đẹp có cung cấp sản phẩm sáp ong với chất lượng tốt, thường xuyên cho các chị em làm mỹ phẩm handmade, các công ty sản xuất mỹ phẩm làm đẹp. Mua sáp ong chất lượng tốt ở đâu? Giá bán sáp ong nguyên liệu như thế nào? Chị em có thể liên hệ để được tư vấn 0906214588.

    Hiểu biết về Sáp ong
  • Sáp ong trong tổ ong được coi là một trong những môi trường sống tinh khiết nhất trên thế giới. Ong mật thu lượm chất này từ nhiều loài thực vật khác nhau và mang nó về tổ của mình. Tại đây, lũ ong sẽ hòa trộn và làm thay đổi chất này, biến nó thành dạng chất keo giúp hàn kín tổ của chúng lại. Lớp sáp ong này đóng vai trò như là một chất kháng sinh tự nhiên giúp bảo vệ khỏi các sinh vật từ bên ngoài xâm chiếm vào.
  • Để hình thành sáp, trước hết ong hút no mật, sau một ngày một đêm, những hạch sáp ở bụng ong biến hóa thành sáp rồi tiết ra 4 đôi hạch sáp ở dưới bụng. Khi gặp không khí, sáp này trở thành những hạt sáp giống như mảnh vẩy, được gọi là vẩy sáp. Vẩy sáp này lại được các chân sau của ong gom để chuyển lên chân trước rồi đưa lên miệng nhào nặn cho tới khi dẻo quánh mới đem đắp tổ. Theo nghiên cứu, với những điều kiện bình thường, muốn sản xuất 1 kg sáp, ong mật phải dùng đến trên 3 kg mật và một số lượng nhỏ phấn hoa.

- Phân tích thành phần hóa học của Sáp ong, cho thấy trong Sáp ong có chứa:
• Các axit béo và este.
• Ở nhiệt độ 15ºC, sáp ong có khối lượng riêng là 0,95 – 0,87 g/cm3.
• Nhiệt độ nóng chảy là 62 – 65ºC.
• Ở thể rắn, màu vàng đến nâu thẫm.
• Ngoài ra sáp ong có chứa các chất caffein acid phenethyl ester (CAPE) và bioflavonoids. Flavonoids có đến 20 -30 loại khác nhau, trong đó quan trọng nhất là chrysin, pinocembrin và galangin.
• Sáp ong còn chứa các chất monosaccharide, cellulose, các axit amin, các nhóm vitamin B1, B2, pro-vitamin A, E và D, nicotinic acid, folic acid, các chất khoáng như canxi, magnesium, sắt, đồng, kẽm.
Các chất đã được xác định trong sáp ong hoàn toàn giống với các thành phần có trong thực phẩm, các chất phụ gia thực phẩm và được công nhận là những chất dinh dưỡng an toàn.


   
Công dụng của Sáp ong
  • Trong y học, sáp ong được dùng để giúp làm giảm Cholesterol trong máu và giảm đau. Ngoài ra, còn được sử dụng với mục đích chống viêm, chống loét như trong viêm loét dạ dày, tiêu chảy…
  • Sáp ong là chất kháng nấm và kháng sinh tự nhiên.
  • Sáp ong cung cấp độ ẩm, nuôi dưỡng các tế bào và bảo vệ da không bị thương tổn trước các yếu tố môi trường.
  • Sáp ong có khả năng điều hòa hệ miễn dịch: ức chế và kích thích hệ miễn dịch.
  • Sáp ong còn có khả năng điều trị bỏng da hiệu quả, giúp làm mềm và giữ ẩm cho da.
  • Sáp ong còn có khả năng chống nắng với các đặc tính chống thấm nước, kết hợp tốt với nhiều thành phần, có tính đàn hồi và bám lâu hơn trên bề mặt da hoặc môi.
  • Trong công nghệ bào chế dược phẩm, sáp ong còn được sử dụng làm tá dược.
  • Trong công nghiệp, sáp ong là một chất nhũ hóa hiệu quả hay được sử dụng như là một loại hương liệu trong sản xuất xà phòng và nước hoa.


Cách sử dụng

  1. Tạo kem dưỡng từ hoa hồng và sáp ong
  2. Tạo kem dưỡng da từ sáp ong và dầu dừa nguyên chất: 
  3. Tạo son chống nẻ với sáp ong
  4. Giữ ẩm da bằng sáp ong 
  5. Cách làm xà phòng từ sáp ong 
  6. Cách làm nước hoa khô từ sáp ong

#Yêu_làm_đẹp
     Sáp ong có bán tại Yêu làm đẹp, thích hợp cho sử dụng làm các loại m phm handmade. Nguyên liệu này luôn sẵn hàng. 

     Chắp cánh ước mơ làm đẹp 090.621.4588

Sản phẩm mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large