Sáp Đậu nành (Soy wax)

55,000₫ 335,000₫

Sáp đậu nành (Soy wax) được sử dụng rất phổ biến trong các loại mỹ phẩm cho da, phù hợp với mọi loại da, kể cả da em bé hoặc da dễ bị dị ứng. Sáp đậu nành là nguyên liệu tuyệt vời cho những công thức làm mỹ phẩm handmade, làm đẹp như ý và an toàn.

Còn Hàng

Tiêu đề
Thương hiệu: Green QA
     
Với kinh nghiệm cung cấp nguyên liệu nhiều năm,  #Yêu_làm_đẹp  thấy rằng việc Mua sáp đậu nành ở đâu? Giá bán sáp đậu nành giá rẻ? Phân biệt chất lượng sáp đậu nành như thế nào? Vẫn là câu hỏi trước tiên khi chị em làm mỹ phẩm handmade. Sáp đậu nành của  #Yêu_làm_đẹp có nguồn gốc từ Mỹ nhập khẩu vào Việt Nam.
 #Yêu_làm_đẹp sẵn sàng tư vấn cho chị em những thắc mắc chính đáng khi bắt tay vào làm mỹ phẩm, hãy liên hệ để được tư vấn 0906214588.
    Hiểu biết về Sáp đậu nành
      Sáp đậu nành là dầu đậu nành trải qua quá trình ê-te hóa (tức là biến các axit béo trong dầu đậu nành từ không no thành axit béo no. Quá trình này khiến dầu đậu nành chuyển đổi thành thể rắn và có nhiệt độ tan chảy cao. Vì thế sáp đậu nành có công dụng tương tự dầu đậu nành trong lĩnh vực mỹ phẩm và thực phẩm. Phù hợp với mọi loại da, kể cả da em bé và da bị tổn thương.
     - Đặc điểm sáp đậu nành:
  • Màu trắng, không mùi.
  • Thể rắn, ở dạng vảy
  • Tan trong dầu, không tan trong nước
  • Ăn được: lành tính, không gây bỏng, phù hợp để làm đa dạng các sản phẩm.


   
Công dụng của Sáp đậu nành

  • Tạo độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp
  • Làm các sản phẩm dạng dung dịch có độ đặc quánh
  • Có tác dụng dưỡng da, làm mềm da từ dầu đậu nành
  • Không gây bỏng như sáp ong
  • Trong mỹ phẩm, sáp đậu nành dùng để làm: Son dưỡng, sáp dưỡng thể, lotion, mặt nạ, nước hoa khô, nến massage.
  • Dùng cho mọi loại da: da em bé, da bị tổn thương.

#Yêu_làm_đp

    Sáp đậu nành (Soy wax) có bán tại Yêu làm đẹp, thích hợp cho sử dụng làm các loại mỹ phẩm handmade. Nguyên liệu này luôn sẵn hàng.

    Chắp cánh ước mơ làm đẹp 090.621.4588

Sản phẩm mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large