Sáp Carnauba - Cung cấp Sáp Carnauba giá gốc

0₫

INCI name: Copernicia prunifera (carnauba) wax

Xuất xứ: Brazil

Giá sỉ: Liên hệ 0983608246 để nhận giá tốt nhất

Còn Hàng

Tiêu đề
Thương hiệu: Khác

Hiểu biết về Sáp Carnauba

Là loại sáp mệnh danh là nữ hoàng của mọi loại sáp, có nguồn gốc từ nhựa cây Carnauba, được sản xuất bằng phương pháp chiết tách.

Sáp Carnauba ở thể rắn, dẻo dai, màu vàng sáng, có mùi thơm dễ chịu, vảy cứng và dày.

Sáp Carnauba được sử dụng như một nguyên liệu mỹ phẩm.

Công dụng

– Tăng độ bám cho son môi.

– Ổn định cho nhũ tương

– Tạo độ đặc cho các sản phẩm mỹ phẩm như kem dưỡng…

 – Tạo độ rắn và độ bóng cho các sản phẩm dạng sáp, chủ đạo nhất là son môi.

Tỉ lệ sử dụng

Từ 2 - 40%

 

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Sáp thiên nhiên, đặc biệt là nguyên liệu Sáp Carnauba. Có thể liên hệ tới số hotline 0983608246 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 

 

Sản phẩm mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large