Polysorbate 80

80,000₫

Polysorbate 80 là một chất có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn khi sử dụng. Polysorbate 80 là chất nhũ hóa giúp cho nước và dầu hòa thành một hỗn hợp đồng nhất, tan trong rượu và nước, không tan trong dầu.

Còn Hàng

Tiêu đề
Thương hiệu: Green QA

Một số thông tin sử dụng bạn cần biết:

        Polysorbate 80 được sử dụng trong thực phẩm và các công thức làm mỹ phẩm handmade như: sữa dưỡng thể, sữa tắm, kem dưỡng tóc, son bóng, tẩy tế bào chết, dầu tắm, dầu xả, bom tắm, dầu gội đầu, và body spray. Nếu thiếu Polysorbate 80, nước và dầu trong các công thức làm mỹ phẩm handmade sẽ bị tách làm hai.
      - Tỷ lệ sử dụng polysorbate 80 thông thường là 25% dầu trong công thức làm sản phẩm của bạn. Nghĩa là nếu công thức của bạn dùng 20gr dầu và bơ thì bạn cần 5gr polysorbate 80 để nhũ hóa chúng trong nước.

* Công thức làm bath melt với polysorbate 80:

- 16% citric acid
- 32% cocoa butter or/and shea/mango butter
- 45% baking soda
- 5% polysorbate 80 hoặc sáp nhũ hóa
- 1-2% hương liệu

* Cách thực hiện:

Làm chảy các loại bơ bằng cách chưng cách thủy cho đến khi hỗn hợp thành chất lỏng, cho thêm baking soday và acid citric vào khuấy đều. Có thể thêm màu thực phẩm/màu khoáng để làm đẹp.  Tiếp tục cho hương liệu và polysorbate 80 vào. Nhanh tay đổ vào khuôn và để nguội. Hỗn hợp sẽ đông lại từ từ. Vậy là bạn đã có 1 viên bath melt rồi đó.
* Lưu ý: Tỷ lệ sử dụng polysorbate 80 là không hoàn toàn giống nhau ở các công thức làm sản phẩm khác nhau, bạn phải thử cho từng ít đến khi cảm thấy hỗn hợp được nhũ hóa hoàn toàn như ý. Nếu sử dụng ở tỷ lệ  polysorbate: dầu lên đến 1:1, hỗn hợp có thể sẽ có màu vàng đục.

Xuất xứ: Ấn Độ

Cần tư vấn thêm về nguyên liệu làm mỹ phẩm này, bạn liên hệ với Yêu Làm Đẹp: 0983608246

Sản phẩm mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large