Polyquaternium 7– Poly 7- Nguyên liệu làm mỹ phẩm

0₫

INCI Name: Polyquaternium 7

Xuất xứ: Mỹ

Hiện nay, Poly 7  được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm bao gồm: dầu gội, dầu xả tóc, xà bông tắm và các sản phẩm tẩy rửa. 

Liên hệ 0983.608.246 để nhận giá tốt nhất

Còn Hàng

Tiêu đề
Thương hiệu: Green QA

Hiểu biết về Poly 7

  • Polyquaternium 7 hay còn gọi là Poly 7, là một nguyên liệu được sử dụng trong mỹ phẩm mà nhất là những sản phẩm dành cho tóc.
  • Polyquaternium 7 là muối amoni bậc bốn của polyme acrylamide và dimethyl diallyl amoni clorua.
  • Với đặc tính dung dịch lỏng, trong suốt, không mùi và có thể tan được trong nước.
  • Polyquaternium-7 có khả năng ngăn cản hoặc hạn chế gia tăng tích điện và khô da.

 

Công dụng

  • Polyquaternium 7 có tác dụng làm giảm tĩnh điện, điều hòa cá gốc cation trong sản phẩm, có tác dụng làm dày-tạo độ nhớt cho sản phẩm.
  • Polyquaternium 7 được áp dụng rộng rãi để cải thiện kết cấu trong do tác nhân vật lý lẫn hóa học gây ra giúp tóc sáng bóng-chắc khỏe hơn.

 

Ứng dụng

  • Polyquaternium 7 được sử dụng trong mỹ phẩm và phổ biến là các sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội, dưỡng tóc, xà phòng,...

 

Hướng dẫn sử dụng

  • Tỷ lệ sử dụng Polyquaternium-7 thông thường trong các sản phẩm mỹ phẩm khoảng từ 0,5 – 5%.

 

 

--- Yêu_làm_đẹp 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Shop YÊU LÀM ĐẸP – 8 Cảm Hội (Lò Đúc), Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 0906214588 – 0983608246

Email: quyenphungminh@gmail.com

Website: yeulamdep.com.vn

Zalo: 0906.214.588

 

 

 

Sản phẩm mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large