OCTYLDODECANOL - Chất làm mềm mịn, ổn định son

89,000₫ 550,000₫

Octyldodecanol (viết tắt của 2-octyl dodecanol) là một loại dầu/dung môi trong suốt, không màu, không mùi với đặc tính làm ổn định chất son trong thời gian dài lưu trữ và sử dụng, giúp son không bị tình trạng khô, không ra màu. Được chiết từ lượng chất béo, dầu nền bằng cách giảm các acid béo và chức năng của nhóm hydroxyl. Sử dụng linh động trong các sản phẩm từ lip balm đến skin lotions, facial cleansers và color cosmetics (Son dưỡng / son màu, kem dưỡng, sửa rửa mặt và dòng sản phẩm mỹ phẩm có màu).

Còn Hàng

Tiêu đề
Thương hiệu: Green QA

Xuất xứ: Đức

Tại sao Octyldodecanol lại được sử dụng như 1 thành phần không thể thiếu trong mỹ phẩm?Tại sao Octyldodecanol lại được sử dụng như 1 thành phần không thể thiếu trong mỹ phẩm?

• Bởi vì đây là dạng silicone ổn định, chịu được phổ pH rộng.

• Hệ kem dưỡng: Dưỡng ẩm cho da và tóc, ổn định cho các hệ kem bóng, mịn. Khi apply lên da da có độ mượt trông tự nhiên.

• Hệ sản phẩm màu sắc như son màu / eyes shadow: Hỗ trợ trong việc tạo độ trượt êm cực kì ổn định lại rất bám màu / lướt êm mà không gây tình trạng son hoặc phấn mắt bị hay bị khô cứng sau 1 thời gian sử dụng. Vì bản thân Octyldodecanol chiết xuất cũng từ dầu nền mà ra nên rất lành tính / không gây hiện tượng kích ứng da.

• Để tạo hiệu ứng bám lỳ của màu son trong giới handmade hay sử dụng hệ bột (Vd: Kaolin Clay, bột boron, bột bắp, , mica …điều này không hoàn toàn sai nhưng nó chỉ đúng với son sử dụng dưới 1 tháng, nếu để quá lâu các loại bột sẽ lộ ra nhược điểm vật lý của chúng là hút dầu / hút nước, trương nở phần bột làm thành phẩm mình càng ngày càng khô đi, nếu là son thì càng ngày càng chai cứng, quéo đặc lại đến mức không dùng được nữa).

• Trong công nghiệp sản xuất để giữ mãi được độ mướt – lướt êm, mịn cho son trong khoảng thời gian dài người ta hay sử dụng các dung môi dạng dung dịch để tạo độ lỳ, trượt êm cho son, để thời gian sử dụng lâu dài cũng không ngại son bị khô đi. Các bạn có thể tham khảo các Video công nghệ sản xuất son của các hãng nổi tiếng trên thế giới bạn sẽ thấy trong quá trình phối chế nguyên liệu người ta dùng nhiều loại dung dịch trắng sệt chung dầu nền, mix cùng bột màu để tạo độ lỳ, trượt cho son / ít hoặc không dùng bột.

Cách sử dụng: Sử dụng tối thiểu và tối đa ở 2-20%, chỉ dùng ngoài da và bảo quản nơi thoáng mát. Chịu được nhiệt độ nên có thể mix cùng dầu nền và bột màu sau đó gia nhiệt nấu thành son.

•  INCI Name: Octyldodecanol.

•  Hạn sử dụng: 12 tháng.

 Yêu_làm_đẹp 

-------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Shop YÊU LÀM ĐẸP – 8 Cảm Hội (Lò Đúc), Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 0906214588 – 0983608246

Email: quyenphungminh@gmail.com

Website: yeulamdep.com.vn

Zalo: 0906.214.588

Sản phẩm mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large