Mỡ Cừu – Lanolin, Nguyên liệu làm mỹ phẩm

0₫

INCI Name: Lanolin Anhydrous USP

Xuất xứ: Tallow – Úc

Lanolin và các dẫn xuất của nó được sử dụng nhằm giữ ẩm, dưỡng ẩm da môi làm cho da mềm mại, mịn màng.

Liên hệ 0983608246 để nhận giá tốt nhất.

Còn Hàng

Tiêu đề
Thương hiệu: Green QA

Hiểu biết về Lanolin

  • Lanolin hay còn gọi là mỡ lông cừu ở dạng wax màu vàng sậm, có mùi đặc trưng.
  • Đây là phần chất béo được chiết từ lông cừu. với cơ chế hoạt động của Lanolin như chất bôi trơn nên rất được ưa chuộng trong giới mỹ phẩm.

Công dụng

  • Với cơ chế hoạt động như một chất bôi trơn, nó giúp cho làn da trở nên mềm mại và mịn màng và đồng thời cũng ngăn ngừa sự mất nước.
  • Lanolin giúp cho làn da tránh khô ráp, sần sùi.
  • Ngoài ra lanolin còn giúp làm dịu làn da do bị các vết thương nhỏ, bỏng nhẹ và trầy xước da.

 

Ứng dụng

  • Lanolin được sử dụng trong các loại mỹ phẩm, thuốc bôi như là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời cho da, móng tay và tóc.
  • Trong ngành công nghiệp làm đẹp, lanolin được sử dụng trong son môi giúp cho đôi môi tránh nứt nẻ, mềm mịn.
  • Làm thuốc mỡ để cải thiện nhũ hoa cho các bà mẹ đang cho con bú.
  • Được sử dụng làm thành phần cho các loại mỹ phẩm khác nhau như toner, dầu tẩy trang, sơn móng tay…
  • Được dùng làm thành phần trong kem ủ tóc, giúp cho tóc được chắc khỏe và bóng mượt

Hướng dẫn sử dụng

  • Tỉ lệ sử dụng: trong các sản phẩm dưỡng da ở mức 5-10%.
  • Bảo quản nơi thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời.

 

 

---  Yêu_làm_đẹp 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Shop YÊU LÀM ĐẸP – 8 Cảm Hội (Lò Đúc), Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 0906214588 – 0983608246

Email: quyenphungminh@gmail.com

Website: yeulamdep.com.vn

Zalo: 0906.214.588

 

 

 

Sản phẩm mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large