Caprylic - Hoạt chất chống dị ứng tan dầu 10ml

60,000₫ 69,000₫



INCI: Caprylic/Capric Triglyceride (and) Phaseolus Radiatus Seed Extract (and) Phenoxyethanol (and) Avena Sativa (Oat) Meat Extract (and) Ethythexylglycerin.

Hoạt chất chống dị ứng là sự kết hợp hoàn hảo từ hai loại chiết xuất gồm đậu xanh, yến mạch, được sản xuất bằng phương pháp hoàn toàn thân thiện với môi trường (eco-friendly), không sử dụng bất kỳ dung môi hữu cơ nào, các thành phần chống dị ứng có độ đậm đặc cao, có hiệu quả tức thì, là thành phần rất an toàn trong ngành mỹ phẩm. Hoạt chất chống dị ứng còn được thử nghiệm và có hiệu quả cao trong việc chống dị ứng đối với các thành phần hoạt chất khác, ngay cả với Retinol.

Bản chất của Phytoact Reliefer là một loại hoạt chất tan trong dầu nhưng nhờ áp dung công nghệ bọc màng bên ngoài phân tử theo hệ thống Actosome bằng lecithin nên nó có khả năng tan trong dầu với kích thước phân tử rất nhỏ, chỉ khoảng 50nm, giúp hoạt chất nhanh chóng thấm sâu vào da, không gây nhờn rít.

Ngoài ra, Phytoact Reliefer còn có khả năng kích thích sự tăng trưởng collagen, làm mờ nếp nhăn,

Công dụng của đậu xanh và yến mạch trong dung dịch:

Đậu xanh rất nổi tiếng vì có hàm lượng dinh dưỡng cao và hương vị đặc trưng, đã được sử dụng hàng trăm năm do đặc tính dược lý của nó: có thể giải độc cho hơn 100 loại chất độc (ghi chép của y học Hàn Quốc), giảm sốt, tiêu chảy,… Trong tài liệu “Bí mật trường thọ của Manarchy”, đậu xanh thường được nấu súp/chè, nếu dùng thường xuyên sẽ có làn da đẹp. Ngoài ra, đậu xanh còn có khả năng giảm kích ứng, thích hợp với bệnh chàm, eczema, điều trị mụn trứng cá.

Yến mạch từ lâu đã được sử dụng để chăm sóc da, phương pháp này rất phổ biến ở Ai Cập và Ả Rập. Đầu năm 2000 trước Công Nguyên, người La Mã và Hy Lạp sử dụng yến mạch để tẩy tế bào chết, chữa lành các vấn đề về da: làm dịu kích ứng, kháng viêm, giảm sưng ngứa, mang lại làn da mềm mịn rạng rỡ. Yến mạch còn là 1 trong 10 loại thức ăn trong chế độ ăn uống dinh dưỡng cao được bình chọn bởi The New York.

 


  • Xuất xứ:Hàn Quốc
  • Tính chất:Tan trong dầu
  • Tỷ lệ sử dụng:0.1-3%






Còn Hàng

Tiêu đề
Thương hiệu: Khác

Sản phẩm mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large