EDTA – Nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

0₫

INCI Name: Ethylendiamin Tetraacetic Acid

Xuất xứ: Đức

Đây là hoạt chất dùng trong mỹ phẩm, có mặt trong các sản phẩm  kem, nước hoa, dầu gội, dầu xả, sản phẩm trang điểm, sản phẩm chống nắng.

Liên hệ 0983608246 để nhận giá tốt nhất.

 

Còn Hàng

Tiêu đề
Thương hiệu: Green QA

Hiểu biết về EDTA

  • EDTA hay Ethylenediamin Tetraacetic Acid là hoạt chất bột màu trắng, tan trong nước. Có khoảng pH = 10.5-11.5.
  • Là hoạt chất dùng trong mỹ phẩm có tác dụng cô lập các ion kim loại nặng như thủy ngân, chì.. tạo sự ổn định cho sản phẩm, giúp sản phẩm không bị tác động bởi phản ứng hóa học giữa kim loại và các hoạt chất khác.
  • Thành phần: Tetrasodium EDTA (muối tetrasodium axit ethylenediaminetetraacetic).

Công dụng

  • Tăng cường tác dụng chống oxy hóa của các chất chống oxy hóa tự nhiên (như vitamin C và E).
  • Ổn định nhũ tương, là chất hoạt động bề mặt và chất tạo bọt
  • Giúp kháng khuẩn và bảo quản sản phẩm lâu dài.
  • Ổn định pH sản phẩm.

Ứng dụng

  • Trong sản xuất, EDTA được sử dụng để cải thiện tính ổn định một số sản phẩm dược phẩm, chất tẩy rửa, xà phòng lỏng, dầu gội, thuốc xịt hóa chất nông nghiệp, chất tẩy rửa kính áp tròng và mỹ phẩm.
  • Nó cũng được sử dụng trong một số ống lấy máu được sử dụng bởi các phòng thí nghiệm y tế.
  • Trong thực phẩm, EDTA liên kết với sát được sử dụng để củng cố các sản phẩm làm từ ngũ cốc như ngũ cố ăn sáng và thanh ngũ cốc.
  • EDTA cũng được sử dụng để giúp bảo quản thực phẩm, và để thúc đẩy màu sắc, kết cấu và hương vị của thực phẩm

 

 

Hướng dẫn sử dụng

  • Tỉ lệ sử dụng: 0.2%, cho vào giai đoạn đầu pha nước.
  • Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

 

 

--- Yêu_làm_đẹp 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Shop YÊU LÀM ĐẸP – 8 Cảm Hội (Lò Đúc), Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 0906214588 – 0983608246

Email: quyenphungminh@gmail.com

Website: yeulamdep.com.vn

Zalo: 0906.214.588

 

 

Sản phẩm mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large