Coco Diethanolamide – CDE - Cung cấp CDE giá tốt nhất thị trường

0₫


INCI name: Coco Diethanolamide

Xuất xứ: Thái Lan

Coco Diethanolamide là chất tẩy rửa, chất hoạt động bề mặt không ion, dùng trong sản xuất mỹ phẩm và các chất tẩy rửa.

 

Còn Hàng

Tiêu đề
Thương hiệu: Khác

Hiểu biết về Coco Diethanolamide

INCI name: Coco Diethanolamide

Xuất xứ: Thái Lan

  • Coco Diethanolamide gọi tắt là CDE, tồn tại ở thể lỏng, có màu vàng nhạt.
  • Các tên gọi khác là Palm Kernel Oil Diethanolamide (DEA), Edenol PKA...

Công dụng

CDE là chất tẩy rửa, chất hoạt động bề mặt không ion nên CDE có tính chất ổn định hóa học cao, ít tạo bọt và khả năng làm dịu nhẹ da tay khi sử dụng sản phẩm. 

Ứng dụng

  • CDE được dùng trong sản xuất mỹ phẩm và các chất tẩy rửa
  • CDE được ứng dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm như dầu gội đầu, gel bôi tay, dầu xả, dầu tắm, thuốc nhuộm tóc, son môi … trong các ứng dụng khác về các sản phẩm tẩy rửa như nước lau sàn, nước rửa bát,…
  • Ngoài ra, CDE làm tăng khả năng hòa tan các thành phần có tính mùi vào sản phẩm, tăng tính đặc, độ nhớt của sản phẩm.

 

  • Từ 25Kg trở lên, vui lòng liên hệ: 0906214588

 

 

 

Sản phẩm mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large