Chất Tạo Đặc HEC

0₫

 

 

INCI Name: Hydroxypropyl Methycellulose

Xuất xứ: Hàn Quốc

HEC là chất tạo đặc, được ứng dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm, ngành công nghiệp như vật liệu xây dựng, sơn, nhựa tổng hợp, gốm sứ, thuốc, dệt, giấy...

Liên hệ 0983608246 để nhận giá tốt nhất.

Còn Hàng

Tiêu đề
Thương hiệu: Green QA

Hiểu biết về Chất Tạo Đặc HEC

  • HEC là một chất làm đặc, chất nhũ hóa, chất giữ ẩm, kết dính, chất bôi trơn hoặc ổn định.
  • Được thu được từ gỗ hoặc bông, thân thiện với môi trường.
  • Dạng bột màu trắng, không mùi, rất mịn và rất dễ tan trong nước lạnh. Tuy nhiên, độ tan của HEC còn phụ thuộc vào tính kiềm hoặc axit
  • HEC hòa tan được trong một số dung môi hữu cơ và nước dung môi
  • HEC có khoảng pH ổn định, hoạt tính bề mặt tốt

 

Công dụng

Khi sử dụng HPMC, vật liệu xây dựng có thể đạt được những hiệu quả sau:

  • Khả năng giữ nước tăng lên có thể bảo vệ xi măng và thạch cao khắc phục được hiện tượng đông kết kém và nứt do quá trình khô nhanh, trộn nước không hiệu quả.
  • Tạo lớp vữa trét có độ dẻo tốt giúp quá trình sơn được tốt hơn và hiệu quả.
  • Tăng khả năng kết dính của vữa – ngăn ngừa tới mức tối ưu nhất hiện tượng chảy vữa.

 

 

Ứng dụng

Do nhiều đặc tính tuyệt vời của HEC nên chất này được sử dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp và một số ngành nghề như: 

  • Xây dựng, Sơn nước
  • Làm bột trét tường, bột ma tít chống nước, chống ẩm
  • Xi măng, đùn gốm
  • Chất tẩy rửa, các sản phẩm chăm sóc cá nhân
  • Hóa mỹ phẩm, dược phẩm
  • Làm chất tạo đặc trong sản xuất nước rửa chén,...

 

 

Hướng dẫn sử dụng

  • Bảo quản nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ cao.

 

 

--- Yêu_làm_đẹp 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Shop YÊU LÀM ĐẸP – 8 Cảm Hội (Lò Đúc), Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 0906214588 – 0983608246

Email: quyenphungminh@gmail.com

Website: yeulamdep.com.vn

Zalo: 0906.214.588

 

 

 

Sản phẩm mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large