PEG 7 Glycerin Cocoate (Glyceryl Cocoate)

35,000₫ 365,000₫

Chất nhũ hóa từ dầu dừa (PEG 7 Glycerin Cocoate - Glyceryl Cocoate) là một chất hoạt động bề mặt, chất tạo bọt và dưỡng da. Nó là một chất lỏng màu vàng nhạt và thường được sử dụng trong xà phòng, dầu gội đầu, sữa rửa mặt, sữa tắm, …. Nồng độ sử dụng 2-10%

Còn Hàng

Tiêu đề
Thương hiệu: Green QA

Tên INCI: PEG 7 Glycerin Cocoate

Xuất xứ : Mỹ

Tính chất vật lý:

PEG 7 Glycerin Cocoate được chế xuất từ Glycerin và dầu dừa, có mùi đặc trưng, hoà tan trong nước và rượu, không hoà tan trong dầu

Tính Chất:

PEG 7 Glycerin Cocoate đóng vai trò như chất bôi trơn trên bề mặt da, mang lại cho làn da vẻ mềm mại, mịn màng.

PEG 7 Glycerin Cocoate giúp tạo thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của chất được nhũ hoá.

Ứng dụng:

Sử dụng phổ biến trong các loại xà phòng lỏng, sữa tắm, dầu gội, sữa rửa mặt.


#Yêu_làm_đẹp

           Chất nhũ hóa từ dầu dừa có bán tại Yêu làm đẹp, thích hợp cho sử dụng làm các loại mỹ phẩm handmade.
Chắp cánh ước mơ làm đẹp 
090.621.4588

Sản phẩm mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large