Chất hoạt động bề mặt, Chất tạo bọt - SLES

0₫

INCI Name: Sodium Lauryl Ether Sulfate

Xuất xứ: Indonesia

Đây là chất hoạt động bề mặt, chất tạo bọt rẻ và rất hiệu quả. Nó được ứng dụng tạo bọt và xuất hiện ở các sản phẩm hóa chất tẩy rửa thông dụng và nhiều sản phẩm khác…

Liên hệ 0983.608.246 để nhận giá tốt nhất

Còn Hàng

Tiêu đề
Thương hiệu: Green QA

Hiểu biết về SLES

  • SLES ở dạng bán rắn đặc sánh, không mùi, có màu từ trắng cho đến trắng ngà, có độ nhớt cao.
  • Đây là một chất hoạt động bề mặt và thuốc tẩy mang điện âm
  • SLE có đặc tính làm sạch và tạo nhũ của chúng. Những chất này hoạt động tương tự xà phòng.

Ứng dụng

  • SLES được sử dụng như chất tạo bọt, chất hoạt động bề mặt anion.
  • SLES có tính tẩy rửa cao giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu nhờn trên da hiệu quả nên được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm
  • ​Do có tính tạo bọt cao, hoạt động hiệu quả và ít gây hại đến da nên SLES được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân (xà phòng, dầu gội, kem đánh răng, chất tẩy rửa công nghiệp…).

 

Hướng dẫn sử dụng

  • Để Sodium Lauryl Ether Sulfate - SLES nơi khô ráo thoáng mát.

--- Yêu_làm_đẹp 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Shop YÊU LÀM ĐẸP – 8 Cảm Hội (Lò Đúc), Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 0906214588 – 0983608246

Email: quyenphungminh@gmail.com

Website: yeulamdep.com.vn

Zalo: 0906.214.588

 

 

 

Sản phẩm mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large