Chất Hút Ẩm Và Giữ Ẩm Sodium Lactate – Cung cấp Sodium Lactate giá sỉ

0₫

INCI name: SODIUM LACTATE

Xuất xứ: Thái Lan

Liên hệ 0906214588 để nhận giá tốt nhất.

Sodium Lactate là muối của Acid Lactic, được sử dụng như một chất hút ẩm và giữ ẩm tự nhiên cho da.

Còn Hàng

Tiêu đề
Thương hiệu: Khác

Hiểu biết về Sodium Lactate

Sodium Lactate là muối của Acid Lactic có hương vị mặn nhẹ.

Dưỡng chất Sodium Lactate được chiết xuất từ quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên của đường trong bắp và củ cải đường. Đây là một chất hút ẩm tự nhiên và không gây hại cho cơ thể con người. 

 

Công dụng

- Cung cấp độ ẩm cao giúp da luôn căng mịn, hồng hào.

- Đem lại sức sống và sự tươi mới cho làn da.

Natri Lactac được sử dụng như một chất phụ gia thực phẩm có tác dụng điều chỉnh axít, bảo quản thực phẩm.

 

Ứng dụng

 Trong công nghiệp chế biến thực phẩm, Sodium Lactate được sử dụng với tính chất là một chất bảo quản, có tác dụng ức chế sự hình thành của các loại vi khuẩn.

  • Sodium Lactate có khả năng hút ẩm và giữ ẩm cao hơn mà không mang đến cảm giác nhờn rít như những loại sàn phẩm khác. Chính vì thế, dưỡng chất này được sử dụng nhiều trong những loại mỹ phẩm cao cấp.

  •  Trong công nghiệp sản xuất xà bông, Sodium Lactate là chất tăng độ cứng cũng như giúp kéo dài thời gian sử dụng cho sản phẩm.

 

Ứng dụng Sodium Lactate trong mỹ phẩm kem dưỡng, các loại gel, sữa rửa mặt, dầu gội, kem xả, xịt khoáng, các loại soap, nước rửa tay…

Trong sản xuất mỹ phẩm, việc chọn được nguồn nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là vô cùng quan trọng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Sodium Lactate giá sỉ tốt nhất với chất lượng tuyệt đối.

 

 

Sản phẩm mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large