Chất bảo quản mỹ phẩm Phenoxyethanol chính hãng giá sỉ

35,000₫ 45,000₫
Phenoxyethanol được sử dụng như một chất bảo quản mỹ phẩm được sử dụng trong nhiều công thức mỹ phẩm khác nhau, công dụng tiêu diệt các loại vi khuẩn, nấm men, mốc .
Nó cũng được xem như là một dung môi, một chất định hương cho nước hoa, ngoài ra còn là thành phần trong thuốc chống côn trùng, trong kem chống nắng, thuốc sát khuẩn...
 
Tỷ lệ sử dụng: dưới 1%
Xuất xứ: Mỹ
Ghi chú: Nhận bỏ sỉ cho các công ty, cá nhân kinh doanh sỉ các mặt hàng về mỹ phẩm handmade cần lượng lớn chất bảo quản.

Còn Hàng

Tiêu đề
Thương hiệu: Green QA

Chất bảo quản mỹ phẩm Phenoxyethanol do Yêu Làm Đẹp cung cấp trên thị trường đảm bảo nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng, chất lượng tốt cùng mức giá hợp lý. Nếu quý khách có nhu cầu mua Phenoxyethanol, đừng ngần ngại nhấc máy liên hệ cho Yêu Làm Đẹp qua SĐT 0906214588 (gặp chị Minh Quyên) để nhận tư vấn chi tiết nhé!

Chất bảo quản Phenoxyethanol có mặt trong rất nhiều loại mỹ phẩm từ bình dân đến cao cấp. Bạn có thể đọc được hoặc nghe ai đó nói rằng đây là một thành phần độc hại trong mỹ phẩm, nhưng liệu điều đó có xác thực? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về Phenoxyethanol qua nội dung dưới đây.

Nguồn gốc của chất bảo quản mỹ phẩm Phenoxyethanol

chất bảo quản mỹ phẩm Phenoxyethanol

Phenoxyethanol - Chất bảo quản mỹ phẩm thông dụng hiện nay

Phenoxyethanol còn được viết tắt là PE và có tên khác là ethylene glycol phenyl ether. Nguyên liệu này thường được sản xuất bằng phương pháp hydroxyethyl hóa phenol để tạo thành một chất lỏng không màu với mùi dễ chịu.

Công dụng của Phenoxyethanol

Diệt khuẩn trong mỹ phẩm

Đây là một hóa chất tồn tại dưới dạng dầu, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm men một cách hữu hiệu. Nhờ vậy, Phenoxyethanol đóng vai trò là chất bảo quản mỹ phẩm không thể thiếu vắng trong công thức nhiều loại sản phẩm dưỡng da và vệ sinh cá nhân cho cả trẻ em và người lớn. Các sản phẩm có chứa Phenoxyethanol sẽ không bị nấm mốc hay nhiễm khuẩn, nhờ vậy có thể kéo dài thời hạn sử dụng thêm từ 6-18 tháng.

Xúc tác giúp các lợi khuẩn phát huy tác dụng, ổn định kem

Nhờ đặc tính ít tan trong nước, tan nhiều trong dầu và có thể hòa tan trong propylene glycol, glycerin, allantoin… Phenoxyethanol còn là chất xúc tác để các chất có lợi trong mỹ phẩm phát huy tác dụng rõ rệt hơn.

Ổn định kết cấu kem và mùi hương

Nhờ Phenoxyethanol, các loại kem dưỡng da có được kết cấu ổn định và mềm mại, tạo sự thuận tiện trong suốt quá trình sử dụng.

Thêm vào đó, Phenoxyethanol còn được xem là dung môi, chất định hương cho nước hoa và xà phòng.

Cách dùng Phenoxyethanol

Cách sử dụng hóa chất bảo quản mỹ phẩm này không hề phức tạp. Bạn có thể thêm Phenoxyethanol trực tiếp vào trước hoặc sau quá trình nhũ hóa. Nhiệt độ cần thiết để bạn thực hiện bước này là dưới 60 độ C. Phenoxyethanol phát huy hiệu quả tối đa khi độ pH = 6, nhưng cũng được chứng minh hiệu quả ở mức pH > 6.

Một số lưu ý khi sử dụng Phenoxyethanol để đảm bảo an toàn

sử dụng chất bảo quản mỹ phẩm có an toàn?

Phenoxyethanol được dùng trong nhiều công thức mỹ phẩm phong phú

Không chỉ riêng mỹ phẩm mà nhiều loại thuốc chống côn trùng, trong kem chống nắng, thuốc sát khuẩn… cũng có thành phần là Phenoxyethanol. Tuy đóng vai trò thiết yếu đến như vậy đối với các loại mỹ phẩm, nhưng không phải bạn có thể tùy ý thêm Phenoxyethanol vào công thức làm đẹp bất kể liều lượng.

Nhiều tài liệu uy tín của Hoa Kỳ và các nước Châu Âu, trong đó bao gồm các tạp chí International Journal of Toxicology, Journal of the American College of Toxicology, nghiên cứu của FDA - Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, ANSM - Cơ quan An toàn dược phẩm của Pháp, đã chỉ ra: Nồng độ cao Phenoxyethanol có thể khiến người dùng nôn ói, tiêu chảy, ức chế thần kinh; Nồng độ Phenoxyethanol trên 2,2% có thể gây hiện tượng ngứa ngáy, xốn mắt và tăng nguy cơ ung thư vú.

Chỉ khi nồng độ dưới 1%, chất này mới vô hại và phát huy hiệu quả, đảm bảo sức khỏe người dùng. Và vì lý do đó, dưới 1% cũng là tỷ lệ chất Phenoxyethanol bạn được khuyên dùng khi làm mỹ phẩm handmade.

Giá thành chất Phenoxyethanol hiện nay ra sao?

Phenoxyethanol được mua bán trên thị trường với mức thể tích khá đa dạng, từ 10ml đến 100ml. Mức giá cho loại chất bảo quản này chênh lệch khá nhiều giữa các cơ sở kinh doanh. Nhưng tại http://yeulamdep.com.vn/, bạn luôn có thể yên tâm mua sản phẩm với giá vô cùng hấp dẫn:

Phenoxyethanol loại thể tích 10ml: 35,000 VNĐ

Phenoxyethanol loại thể tích 30ml: 80,000 VNĐ

Phenoxyethanol loại thể tích 50ml: 120,000 VNĐ

Phenoxyethanol loại thể tích 100ml: 175,000 VNĐ 

Vì sao bạn nên chọn mua chất bảo quản mỹ phẩm Phenoxyethanol ở Yêu Làm Đẹp?

có nên sử dụng chất bảo quản mỹ phẩm

Mua Phenoxyethanol tại Yêu Làm Đẹp đảm bảo cho bạn mức giá “mềm” và chất lượng tốt

Đại lý bán chất bảo quản mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội - Yêu Làm Đẹp luôn có sẵn nguồn hàng Phenoxyethanol cho quý khách chọn mua, với đa dạng mức dung tích từ 10ml đến 100ml. Chất bảo quản Phenoxyethanol tại đơn vị của chúng tôi có xuất xứ chính hãng từ Mỹ nên đảm bảo chất lượng ưu việt để góp phần mang đến cho các bạn những sản phẩm làm đẹp hiệu quả nhất.

Đặc biệt, giá cả Phenoxyethanol tại Yêu Làm Đẹp hết sức cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác. Nếu mua với số lượng lớn Phenoxyethanol cùng những nguyên liệu làm mỹ phẩm khác, bạn còn được chúng tôi ưu đãi giá nhiều hơn nữa kèm theo miễn phí ship. Hãy nhanh tay liên hệ Hotline: 0906214588, nếu bạn cần tìm mua chất bảo quản mỹ phẩm Phenoxyethanol!

Sản phẩm mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large