Chất Tạo Đặc Cetyl alcohol - Cung cấp Cetyl alcohol giá tốt nhất thị trường sỉ

0₫

INCI name: Cetyl Alcohol

Xuất xứ: Thái Lan

Đây là một nguyên liệu không thể thiếu khi bạn tiến hành làm mỹ phẩm đặc biệt là các loại cream mà bạn muốn sau khi sử dụng thoa trên da tạo một cảm giác mềm mịn, mượt mà. 

Còn Hàng

Tiêu đề
Thương hiệu: Khác

Hiểu biết về Cetyl Alcohol

  • INCI name: Cetyl Alcohol
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Cetyl Alcohol là một rượu béo và được sử dụng rộng rãi như một chất ổn định nhũ tương và chất bảo quản.
  • Cetyl alcohol ở dạng hạt sáp hoặc dạng vảy, có màu trắng đặc trưng. không tan trong nước, tan trong các dung môi hữu cơ như ete, benzen, chloroform,… tan ít trong rượu.

Công dụng

  • Cetyl alcohol còn có tác dụng làm đặc không tạo gel, làm tăng độ nhớt và độ đồng nhất của sản phẩm, có tính năng làm mềm, giữ ẩm và tăng cường bọt.

Ứng dụng

  • Sử dụng Cetyl Alcohol sẽ làm nhạt đi các mùi khó chịu trong sản phẩm do việc phản ứng giữa các nguyên liệu tạo nên đặc biệt là trong sản xuất dầu gội đầu.
  • Bên cạnh đó nó còn có mặt  trong các sản phẩm kem, sữa dưỡng da, dầu xả, sữa tắm và các sản phẩm trang điểm.
  • Ngoài ra, còn dùng làm chất bôi trơn đinh ốc, bulông.

Hướng dẫn sử dụng

  • Cetyl alcohol thường được dùng ở tỷ lệ 0.5 - 6%

 

  • Từ 25Kg trở lên, vui lòng liên hệ: 0906214588

 

Sản phẩm mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large