Acid Salicylic

15,000₫ 395,000₫

Trong lĩnh vực làm đẹp, Acid salicylic được dùng để loại bỏ mụn, cải thiện làn da và tẩy tế bào chết. Nó cũng là thành phần thường thấy trong các loại mặt nạ giúp loại bỏ té bào chết và giúp da căng mịn tươi tắn và sáng hơn.

Còn Hàng

Tiêu đề
Thương hiệu: Green QA

Mua Acid salicylic ở Hà Nội có khó không? Đây là chất đặc thù cho mỹ phẩm nên chị em cần liên hệ với các công ty, cửa hàng có chứng nhận hàng hóa. 

#Yêu_làm_đẹp tư vấn sử dụng theo số hotline 090.621.4588

Hiểu biết 
về Acid Salicylic

Acid salicylic hay còn gọi là Beta Hydroxy Acid (BHA) là một dạng axit gốc dầu. Do đó, chính vì nhờ đặc tính gốc dầu nên hoạt chất này không hề bị cản trở bởi dầu mà ngược lại còn có khả năng xuyên qua các lỗ chân lông chứa đầy các bã nhờn, phá vỡ các tế bào chết bị dính vào nhau trong lỗ chân lông, từ đó loại bỏ các bã dầu tắc nghẽn gây nên mụn đồng thời kiểm soát lượng dầu thừa.

        Acid salicylic có tác dụng giảm đau, kháng viêm, khử trùng, kháng khuẩn, giảm nhiễm trùng da và sung tẩy do mụn. Nó thường được kê đơn để điều trị mụn và sẹo mụn; được sử dụng trong các sản phẩm tắm gội, giúp làm sạch lỗ chân lông, chống mụn cốc. Trong lĩnh vực làm đẹp acid salicylic được dùng để loại bỏ mụn, cải thiện làn da và tẩy tế bào chết. Nó cũng là thành phần thường thấy trong các loại mặt nạ giúp loại bỏ tế bào chết và giúp da căng mịn tươi tắn và sáng hơn.

Ảnh: Chăm sóc da mặt đẹp


   
Công dụng của Acid Salicylic

  • Acid salicylic giúp chống viêm, trị mụn và kiểm soát nhờn: do đặc tính kháng khuẩn, kháng viêm của mình mà người ta thường sử dụng salicylic để điều trị các vấn đề mụn viêm ở da. Sử dụng các sản phẩm có chứa acid salicylic trong khoảng thời gian 3 đến 6 tháng sẽ cải thiện được tình trạng mụn trên da, dầu trên mặt cũng được tiết chế một cách rõ ràng, lỗ chân lông nhỏ hơn và các vết thâm mụn cũng giảm.
  • Acid salicylic giúp tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho da: salicylic là thành phần tẩy tế bào chết tuyệt vời dành cho da dầu vì nó là một dạng tẩy sa chết hóa học nhẹ, salicylic sẽ ngấm sâu vào da, từ đó làm bong tróc các lớp tế bào chết một cách nhẹ nhàng và giúp da thông thoáng hơn

Cách sử dụng:

  • Tỉ lệ sử dụng acid salicylic: thường được dùng ở tỉ lệ 0.5 – 3%, thường cho vào trong quy trình sản xuất, nếu tỉ lệ sử dụng trên 2% nên dùng octyldodecanol hay propylene glycol làm chất hòa tan.
  • Lưu ý:

         – Không sử dụng acid salicylic cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

         – Không nên sử dụng nhiều loại sản phẩm cùng lúc có chứa salicylic.

#Yêu_làm_đẹp

   Acid salicylic có bán tại Yêu làm đẹp, thích hợp cho sử dụng làm các loại mỹ phẩm handmade. Quý khách hàng nên đặt hàng trước để có nguyên liệu này. Chắp cánh ước mơ làm đẹp 090.621.4588


Sản phẩm mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large