Bơ Sáp

Sale
Bơ ca cao thô (Raw cocoa butter)
Bơ ca cao là một chất làm mềm nhẹ nhàng do giàu vitamin E đã được sử dụng trong nhiều...
70,000₫ 95,000₫
Bơ Hạt Mỡ (Shea butter) Sale
Bơ Hạt Mỡ (Shea butter)
Shea Butter (bơ shea hoặc bơ hạt mỡ) được người dân châu Phi sử dụng một cách rộng rãi như là...
70,000₫ 95,000₫
Bơ xoài (Mango butter) Sale
Bơ xoài (Mango butter)
Bơ xoài (Mango butter) rất giàu axit oleic và axit stearic hỗ trợ cho việc cải thiện độ đàn hồi...
80,000₫ 105,000₫
Sáp CANDELILLA Sale
Sáp CANDELILLA
Sáp candelilla thích hợp với mọi loại da, sáp tạo lớp màng phủ lên da, bảo vệ da khỏi môi...
65,000₫ 85,000₫
Sáp Đậu nành (Soy wax) Sale
Sáp Đậu nành (Soy wax)
Sáp đậu nành (Soy wax) được sử dụng rất phổ biến trong các loại mỹ phẩm cho da, phù hợp...
55,000₫ 75,000₫
Sáp ong trắng (Beeswax) Sale
Sáp ong trắng (Beeswax)
Trong mỹ phẩm, sáp ong thường được sử dụng làm: kem/sữa rửa mặt, kem và lotion dưỡng da, kem làm...
45,000₫ 65,000₫
params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large