Chất làm lì son Octyldodecanol

Viết bởi Minh Quyên vào

Octyldodecanol (viết tắt của 2-octyl dodecanol) là một loại dầu trong suốt, không mùi với đặc tính nổi trội trong son môi. Octyldodecanol được điều chế từ phản ứng chuyển nhóm cacboxyl (-COOH) của các loại dầu tự nhiên thành nhóm hydroxyl (-OH).

Kết quả hình ảnh cho Octyldodecanol

Hợp chất này được sừ dụng phổ biến trong các sản phẩm mỹ phẩm như son dưỡng, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, son môi để thay thế thành phần silicone trong sản phẩm đưa sản phẩm gần với nguyên liêu thiên nhiên hơn. 

Hình ảnh có liên quan

Octyldodecanol đóng vai trò như một chất làm ẩm tương tự như dầu và một đặc tính khiến nó đáng chú ý. Sau một thời gian, những sản phẩm handmade, nhất là son môi sẽ bị khô (cứng, không thoa ra màu nữa) do các thành phần dầu dưỡng, sáp, bơ chưa được giữ ở một trạng thái ổn định. Và đó chính là nhiệm vụ của Octyldodecanol - giữ sự ổn định cho son hay cream.

Tỉ lệ khuyến khích 2-10%.

 Yêu_làm_đẹp 

-------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Shop YÊU LÀM ĐẸP – 8 Cảm Hội (Lò Đúc), Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 0906214588 – 0983608246

Email: quyenphungminh@gmail.com

Website: yeulamdep.com.vn

Zalo: 0906.214.588


BÀI VIẾT HỮU ÍCH

- Tinh dầu Bạc hà nguyên chất mua ở đâu tại Hà Nội

- Tinh dầu Bạc Hà chữa hôi miệng mà hiệu quả

- Tinh dầu cho Văn phòng

- Tinh dầu cho bệnh viện

- Tinh dầu Bạc hà chữa viêm xoang


Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large