Bloger Làm đẹp — xoang mùa đông

Decyl Glucoside bí quyết của các sản phẩm làm đẹp

Decyl Glucoside bí quyết của các sản phẩm làm đẹp

Decyl Glucoside là một chất hoạt động bề mặt không chứa ion có nguồn gốc từ tinh bột ngô và rượu béo bắt nguồn từ dừa có khả năng tạo bọt, ổn định nhũ tương, dễ dàng tương thích với các chất hoạt động bề mặt khác.

Xem Thêm

Hợp Chất Sodium Laureth Sulfate

Hợp Chất Sodium Laureth Sulfate

Sodium laureth sulfate là một loại ether sulfate hoạt tính mạnh được sản xuất từ một loại rượu béo mang tính chất tẩy rửa cao và giúp loại bỏ vết bẩn mang điện âm có trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân

Xem Thêm

Tác Dụng Bất Ngờ Của Sodium Lauryl Sulfate

Tác Dụng Bất Ngờ Của Sodium Lauryl Sulfate

Sodium Lauryl Sulfate (SLS) được biết đến như một chất hoạt động trên bề mặt với công dụng làm sạch. thường được dùng nhiều như thành phần tẩy rửa trong các sản phẩm chăm sóc cơ thể hoặc mỹ phẩm.

Xem Thêm

Dầu dừa bí quyết gìn giữ sắc đẹp riêng

Dầu dừa bí quyết gìn giữ sắc đẹp riêng

Dầu dừa là loại dầu ăn được chiết tách từ cơm dừa (già). Dầu dừa có màu vàng dậm, vàng nhạt hoặc trong như nước cho nên dầu dừa có nhiều tên khác nhau. 

Xem Thêm

Cocamidopropyl Betaine nguyên liệu làm đẹp tự nhiên

Cocamidopropyl Betaine nguyên liệu làm đẹp tự nhiên

Chất CAPB (Cocamidopropyl Betaine) là nguồn nguyên liêu được sử dụng trong mỹ phẩm và có nguồn gốc từ dầu dừa.

Xem Thêm

  • 1
  • 2
params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large