Tác Dụng Bất Ngờ Của Sodium Lauryl Sulfate

Sodium lauryl sulfate là gì?

Sodium Lauryl Sulfate (SLS) được biết đến như một chất hoạt động trên bề mặt với công dụng làm sạch. thường được dùng nhiều như thành phần tẩy rửa trong các sản phẩm chăm sóc cơ thể hoặc mỹ phẩm. SLS còn được dùng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình như các chất tẩy rửa, kem đánh răng, dầu gội đầu và bọt kem cạo râu… với nồng độ khá thấp. 

Sodium lauryl sulfate (SLS) là chất bột có màu trắng, nếu ở dạng lỏng thì có màu vàng nhạt, mùi nồng đã được Health Canada khẳng định là an toàn trong mỹ phẩm bởi chất này có nguồn gốc từ thiên nhiên, chủ yếu là từ dầu dừa, dầu cọ.

Sản phẩm được Yêu làm đẹp cung cấp cho các cơ sở doanh nghiệp chế biến mỹ phẩm, hàng tiêu dùng hàng ngày như kem đánh răng, xà phòng… Ngoài ra, đối tượng sản phẩm còn là khách hàng yêu thích làm đẹp và tin dùng các sản phẩm từ tự nhiên không lẫn hóa chất.

Giới thiệu về Green QA (Yêu làm đẹp)

Được thành lập vào năm 2016 với phương châm lấy uy tín làm giá trị cốt lõi kinh đoanh, chúng tôi luôn hướng đến an toàn sức khỏe của khách hàng như chính bản thân.

Luôn tìm hiểu và nắm bắt được tâm lý, nhu cầu của thị trường và hiểu được mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành mỹ phẩm.

Luôn tìm tòi nghiên cứu và học hỏi, áp dụng công nghệ chuẩn hóa để cho ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn nhất mang lại hiệu quả cao.

Tại sao nên chọn sản phẩm của Green QA

Sản phẩm được chế biến hoàn toàn 100% từ tự nhiên không có hóa chất độc hại và đã đươc kiểm định là an toàn và mang lại hiệu quả cho da khi sử dụng.

Chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu với những giá trị cốt lõi mà chúng tôi không ngừng phấn đấu mang lại.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao trong lĩnh vực mỹ phẩm và máy móc sản xuất hiện đại.

Luôn tìm tòi học hỏi cho ra các sản phẩm mới, đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như luôn có những ưu đãi tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

 

Ứng dụng của Sodium lauryl sulfate và cách sử dụng

- Là loại chất dùng để làm sạch thường thấy trong các sản phẩm chăm sóc da cá nhân, nó giúp rửa trôi dầu và các bụi bẩn.

- SLS là chất chuẩn để xác định mức độ kích ứng da của các thành phần khác. Ở hàm lượng từ 2% đến 5%, SLS có thể gây kích ứng ở nhiều người.

- Được lựa chọn để thêm vào thành phần tạo dầu gội, mỹ phẩm, kem dưỡng da, và các loại sản phẩm tẩy rửa khác. Bôi trực tiếp khi sử dụng và an toàn cho da.

- Nó có trong chất tẩy trang – một loại chất dùng sau khi trang điểm, lấy đi các mẫu phấn son còn sót lại trong các lỗ chân lông, giúp cho da sạch thoáng sạch.

- Được dùng để sản xuất kem cạo râu, thuốc nhuộm tóc, dầu gội dành cho thú nuôi

- SLS có tính chất tạo bọt tốt, được sử dụng như một chất bề mặt dùng để vệ sinh đa năng.

- Sản phẩm phục vụ cho công cuộc làm đẹp như: kem cạo râu, dưỡng môi, nước rửa tay, sữa rửa mặt, kem đánh răng, sữa dưỡng thể, chất tẩy tế bào chết và cả xà phòng rửa tay chuyên dụng…       

Yêu làm đẹp đã cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm đến tay các chị em phụ nữ và nhận được những phản hồi tích cực. Truy cập vào yeulamdep.com.vn để có thể khám phá các loại mỹ phẩm của chúng tôi với đầy đủ thông tin, xuất xứ, tem…quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large