Cocamidopropyl Betaine nguyên liệu làm đẹp tự nhiên

Hỗn hợp Cocamidopropyl Betaine là gì??

Chất CAPB (Cocamidopropyl Betaine) là nguồn nguyên liêu được sử dụng trong mỹ phẩm và có nguồn gốc từ dầu dừa. Chất hoạt động bề mặt nổi Cocamidopropyl Betaine có tác dụng tạo bọt và giữ độ ổn định bọt trong sản phẩm, các loại mỹ phẩm…Ngoài ra, hợp chất này còn có tác dụng giúp da giữ ẩm được sử dụng khá phổ biến.

Cocamidopropyl Betain cũng có thể được dùng như chất hoạt động bề mặt chính với năng suất làm sạch tốt, tăng cường độ nhớt cho sản phẩm, chống tĩnh điện và có độ nhũ hóa vừa phải. Nguyên liệu làm đẹp Cocamidopropxyl Betaine do Yeu làm đẹp cung cấp là một trong những nguyên liệu cần thiết cho các cơ sở chuyên sản xuất các loại mỹ phẩm, nhu yếu phẩm, người tiêu dùng thích các sản phẩm tự nhiên không hóa chất và khách hàng yêu thích làm đẹp có bọt.

Giới thiệu về Green QA (Yêu làm đẹp)

Được thành lập vào năm 2016 với phương châm lấy uy tín làm giá trị cốt lõi kinh đoanh, chúng tôi luôn hướng đến an toàn sức khỏe của khách hàng như chính bản thân.

Luôn tìm hiểu và nắm bắt được tâm lý, nhu cầu của thị trường và hiểu được mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành mỹ phẩm.

Luôn tìm tòi nghiên cứu và học hỏi, áp dụng công nghệ chuẩn hóa để cho ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn nhất mang lại hiệu quả cao.

Tại sao nên chọn sản phẩm của Green QA

Sản phẩm được chế biến hoàn toàn 100% từ tự nhiên không có hóa chất độc hại và đã đươc kiểm định là an toàn và mang lại hiệu quả cao khi sử dụng

Chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu với những giá trị cốt lõi mà chúng tôi không ngừng phấn đấu mang lại.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao trong lĩnh vực mỹ phẩm và máy móc sản xuất hiện đại.

Luôn tìm tòi học hỏi cho ra các sản phẩm mới, đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như luôn có những ưu đãi tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Tác dụng của CAPB - Cocamidopropyl Betaine

Cocamidopropyl Betaine là nguyên liệu không thể thiếu trong sản xuất mỹ phẩm, đảm bảo được độ an toàn cũng như cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho da, môi hạn chế bị khô da. Ngoài ra, hợp chất này còn có tác dụng như là chất làm giảm sức căng bề mặt của một chất lỏng.

Nếu có 2 chất lỏng khó hòa tan thì hợp chất CAPB sẽ làm tăng diện tích tiếp xúc của 2 chất đó, giúp quá trình tẩy rửa nhanh chóng và dễ dàng hơn do nó có chất tạo bọt, tăng độ nhớt, chống tĩnh điện.

Cocamidopropyl Betaine còn được sử dụng như nguyên liệu quan trọng không thể hiếu trong các công thức chăm sóc tóc và da lý tưởng. Cocamidopropyl Betaine có thể làm sạch tế bào chết trên da đầu và cơ thể.

Cocamidopropyl Betaine còn được biết đến như một chất được sử dụng trong nhiều sản phẩm giặt rửa và làm sạch với khả năng tạo bọt và là một chất làm giảm đi sức căng bề mặt của một chất lỏng

Ứng dụng và hướng dẫn sử dụng

Sử dụng phổ biến trong những sản phẩm mỹ phẩm như: dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt và những dòng sản phẩm tẩy rửa, kể cả những sản phẩm tẩy rửa cho em bé. Tỉ lệ sử dụng 4 - 40% tùy vào mức độ tạo bọt và làm sạch khác nhau.

Với những nghiên cứu kĩ lưỡng và ứng dụng hợp chất Cocamidopropyl Betain vào các dòng mỹ phẩm nhằm mang lại hiệu quả cao nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn, Yêu làm đẹp luôn cho ra các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng nhất. Đến với yêu làm đẹp, bạn sẽ tìm thấy cái đẹp như mong muốn, truy cập vao yeulamdep.com.vn để tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm khác nhau.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large